BUôN Vũ KHí THINGS TO KNOW BEFORE YOU BUY

buôn vũ khí Things To Know Before You Buy

buôn vũ khí Things To Know Before You Buy

Blog Article

“Viettel là công ty điện thoại lớn nhất Việt Nam và thuộc sở hữu nhà nước. Nhưng tôi không biết là họ mở rộng mạng lưới của mình như vậy và quan tâm không chỉ tới công nghệ viễn thông mà còn công nghệ có tính năng quân sự như vậy.

Bài viết này là một bản dịch thô từ ngôn ngữ khác. Đây có thể là kết quả của máy tính hoặc của người chưa thông thạo dịch thuật.

Đảng Dân chủ trông chờ vào Kamala Harris - nhưng liệu bà có thể đánh bại Trump?

Các công ty mua loại vũ khí nhỏ từ Việt Nam có thể là Lào và những nước châu Phi, vì Việt Nam có thể đưa ra giá cả mang tính cạnh tranh, Tiến sĩ Hà Hoàng Hợp từ ISEAS-Yusof Ishak Institute nói với Reuters.

Dụng cụ cùn, được thiết kế để làm gãy xương, chấn động hoặc gây ra chấn thương do đè.

Những "ông lớn" trong lĩnh vực xuất khẩu vũ khí. Ông Armin Papperger, Giám đốc điều hành của công ty vũ khí lớn nhất nước Đức - Rheinmetall cho biết, ngành công nghiệp vũ khí đang phát triển và lợi nhuận của Rheinmetall không ngừng tăng lên.

Sự xuất hiện tương đối gần đây của các thỏa thuận đa phương như Sáng kiến An ninh chống Phổ biến vũ khí giết người hàng loạt (PSI), Sáng kiến toàn cầu Chống khủng bố hạt nhân (GICNT) và Công ước của LHQ về Ngăn chặn các hành vi khủng bố hạt nhân (UNCSANT) là những công cụ quan trọng cho việc xây dựng quy tắc và duy trì sự chú ý toàn cầu về mối đe doạ gây ra bởi sự gia tăng vũ khí hủy diệt hàng loạt. 

Nhà khoa học chính trị Max Mutschler, thuộc trung tâm nghiên cứu xung đột và hòa bình của Đức cho biết, Pháp đã đạt được một số thỏa thuận lớn với Ai Cập, Qatar và Ấn Độ trong việc cung cấp vũ khí, máy bay chiến đấu và tàu chiến.  Buôn bán vũ khí gia tăng đồng nghĩa với tình trạng bất ổn leo thang

Hắn bắt đầu mua lậu xe tăng và những thứ website vũ khí khác từ giới lãnh đạo quân sự mới của Ukraina để mở rộng hoạt động của mình.

Các thành viên lần lượt trình diễn tiết mục solo và sau đó cùng thể hiện tiết mục nhóm. Họ có 48 giờ để tập luyện trước công diễn. 350 khán giả trường quay sẽ bình chọn cho các "anh tài" họ yêu thích nhất trong một nhóm. Người được bình chọn cao nhất sẽ nhận 300 điểm hỏa lực.

Tên lửa là tên lửa được dẫn đường đến mục tiêu sau khi phóng. (Cũng là một thuật ngữ chung cho vũ khí phóng đạn).

Ông Uông Văn Bân nhậm chức đại sứ Trung Quốc tại Campuchia, nói 'muốn tăng cường quan hệ sắt son'

. Tuy nhiên ngay sau đó, cái tên Viktor Bout lại được nhắc đến - nhưng lần này ở một khía cạnh khác là giới truyền thông. Kết quả là nhiều quốc gia quyết định hành động nhằm loại trừ Bout. Một nhà báo Bỉ tên là Dirk Draulans, năm 2001 đã đọc một báo cáo về hành vi của Bout trước Liên Helloệp Quốc. Để có được bản báo cáo này, Draulans đã bám theo Bout đến tận Congo, nơi ông ta đang thực Helloện một phi vụ bán 16.000 khẩu súng AK và hơn two triệu viên đạn. Dirk Draulans kể: "Trông ông ta như một nhà buôn kết hợp với đi du lịch. Lúc một đồng nghiệp của tôi là Wim van Cappellen, phóng viên ảnh, đang tìm cách tiếp cận để có được một bức chân dung của Bout thì bất ngờ một vệ sĩ của ông ta xuất Helloện. Vung dao lên, gã này làm động tác kéo lưỡi dao qua cổ như thể muốn cho chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chết nếu cố tình chụp ảnh Viktor". Và cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi Bout thẳng thừng bác bỏ những cáo buộc của Liên Helloệp Quốc: "Tôi là một doanh nhân. Tôi có rất nhiều máy bay và tôi không quan tâm đến những gì người ta thuê tôi vận chuyển bởi lẽ đó không phải là trách nhiệm của tôi". Thế nhưng, bản báo cáo của Dirk Draulans đã làm dấy lên một làn sóng trong giới truyền thông.

Đảng Dân chủ trông chờ vào Kamala Harris - nhưng liệu bà có thể đánh bại Trump?

Report this page